Công ty Vỹ Thịnh được thành lập vào năm 2010, với 5 năm chừng ấy thời gian điều hành hoạt động công ty trong lĩnh vực gia công, sản xuất và kinh doanh xuất khẩu ba lô túi xách các loại cho nhiều nước như Đức, Pháp, Anh, Hà Lan, Singapo và Nhật Bản…Xa hơn nữa với 12 năm làm việc và là giám đốc điều hành sản xuất cho công ty Pháp chuyên về lĩnh vực ba lô, túi xách với đa chủng loại cung cấp cho nhiều quốc gia trên thế giới.

17 năm, gần đủ để học hỏi và trãi nghiệm từ những khách hàng tầm cỡ thế giới được chắt lọc mong kiến tạo một giá trị vượt trội đủ để trở về phục vụ nhu cầu ngày càng cao cho người tiêu dùng Việt.

“Lamapex” là sự trở về như để tri ân và phục vụ cho tất cả khách hàng Việt, bên cạnh đó không quên lắng nghe, học hỏi để cải thiện ngày một tốt hơn, mong mãi được là bạn đồng hành không thể thiếu trên mọi hành trình.

Với năng lực và kinh nghiệm sẵn có về nhà xưởng và trang thiết bị chuyên dùng cùng qui trình sản xuất, Lamapex luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quí khách hàng. Công ty may Vỹ Thịnh tức Lamapex mong được hợp tác và sản xuất theo yêu cầu hay thiết kế riêng cho từng dòng sản phẩm cũng như tất cả các chủng loại túi.

“Lamapex” với phương châm:

– Thời trang hội nhập

– Phong cách toàn cầu

 – Cam kết chất lượng

– Niêm giá Việt nam

Mong mang lại giá trị và sự tự tin để kết nối những người yêu và đam mê khám phá thời trang, đồng hành để khẳng định thành công bền vững. Nâng tầm chất lượng Việt.

Hành động cho sự tôn trọng và tri ân tất cả khách hàng. Lamapex luôn muốn gửi trọn đều này trong từng thiết kế đến từng đường kim mũi chỉ, chắt lọc từng nguyên phụ liệu để tương tầm với từng giá trị thật của từng sản phẩm.

Song song cùng ba lô, túi xách, Công ty cũng liên kết về trang phục và mẫu mã tinh tế cho đầm thời trang, đồng phục công sở và sản phẩm may liên quan khác đa chủng loại, nhằm tạo sự tiện lợi và nhiều lựa chọn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quí khách.

Hãy đến để san sẽ và lan tỏa thêm cho nhau kinh nghiệm, để Lamapex thêm cơ hội phục vụ tốt hơn và khẳng định khả năng cạnh tranh toàn cầu cho doanh nghiệp Việt Nam.

Lamapex luôn chờ đợi và đón tiếp quý khách !

Thay lời kết, một lần nữa Công ty may Vỹ Thịnh kính chúc quí khách hàng nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành đạt.

Giám Đốc Điều Hành Sản Xuất Kinh Doanh

   Nguyn Văn Lm